Hiện nay, thị trường nổi lên nhiều loại sản phẩm bột giảm cân, được quảng cáo giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn. Nhưng liệu có thật sự như vậy?

Bột giảm cân là gì?

Đây là các sản phẩm dạng bột. Chúng được sử dụng nhằm mục đích giảm cân, giảm mỡ, giúp thon gọn vóc dáng. Các sản phẩm này có thành phần từ bột ngũ cốc, rau củ hay một số chất giảm cân.

Bột giảm cân thành phần từ các loại hạt, bột rau củ

Sử dụng bột giảm cân đem lại hiệu quả tức thì

Loại bột này thường được quảng cáo giúp người dùng có vóc dáng đáng mơ ước. Đặc biệt giảm được số cân nặng mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, mà không cần tập luyện hay kiêng khem. 

Với ưu điểm tiện dụng, dễ dàng sử dụng cùng lời quảng cáo đánh bay mỡ thừa tức thì, bột giảm cân ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Và những mặt trái khi sử dụng

Lợi dụng sự ưa chuộng của mọi người, bên cạnh bột giảm cân có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, ngày càng có nhiều sản phẩm chứa thành phần không rõ nguồn gốc được đưa vào thị trường. 

Nhiều người phản ánh, khi sử dụng, thời gian đầu họ đạt số cân mong muốn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau khi ngưng sử dụng, cân nặng có xu hướng tăng trở lại, thậm chí vượt quá số cân ban đầu. Lý do bởi các sản phẩm này chứa thành phần làm mất nước, gây ra tình trạng giảm cân ảo.

Sử dụng bột giảm cân có thể đem lại một số tác dụng phụ

Hơn thế, nhiều người gặp phải tình trạng tích nước, phù nề. Nhiều người bị mệt lả, suy giảm sức khỏe bởi những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Nhiều người ỷ vào lời quảng cáo ‘không cần tập luyện, kiêng khem’ nên vẫn ăn uống vô tội vạ. Từ đó, dẫn đến tình trạng sử dụng sản phẩm vẫn không đạt được vóc dáng mong muốn. Vì nói cho cùng, sản phẩm này cũng không phải là ‘thần thánh’.

Bột dinh dưỡng Grenio có tác dụng giảm cân – Lựa chọn thông minh

Thay vì sản phẩm bột giúp giảm cân, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn sản phẩm bột dinh dưỡng. Sản phẩm chứa vitamin, khoáng, collagen, chất xơ, chất đạm,… giúp bổ sung đầy đủ nhóm chất cho cơ thể. Các sản phẩm này vừa đảm bảo tính tiện dụng, dễ dàng sử dụng, vừa có công dụng giảm cân. Đặc biệt là khi được kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý. Các sản phẩm bột dinh dưỡng cũng không gây hại tới sức khỏe người sử dụng. 

Bột dinh dưỡng Grenio cung cấp đầy đủ dưỡng chất như bữa ăn hoàn chỉnh. Sản phẩm có thành phần từ bột hạt yến mạch, đậu đỏ, mầm lúa mì, hạt kê, diêm mạch (quinoa),…, bột protein đậu Hà Lan, tinh bột dong riềng, bột chùm ngây, cỏ lúa mì, cải bó xôi, cải xoăn, collagen, tảo xoắn Spirulina, kẽm,… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp trẻ hóa làn da. Hơn nữa lại có khả năng nâng cao sức đề kháng, duy trì vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Hi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn thông thái để duy trì sức khỏe lâu dài, có được vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh như ý muốn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *