Chính sách Chăm sóc Khách hàng

chăm sóc khách hàng

Phương châm hoạt động của SAVAS NUTRITION: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển và thành công của chúng tôi”.

Đối với SAVAS NUTRITION, mỗi khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là một đối tác, một người Quý khách đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường hợp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm cung ứng trên thị trường với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Savas Nutrition luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe, SAVAS NUTRITION luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng, những ý kiến chia sẻ của Quý khách để có thể tư vấn, tìm ra những sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất cho sức khỏe của Quý khách và gia đình, cũng như của cộng đồng. Tại SAVAS NUTRITION chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ tư vấn viên tại các kênh phân phối, đại lý cho đến kênh tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể chat online hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Savas Nutrition luôn giải quyết nhanh chóng

Hiểu được thời gian là vàng, chính sách vận chuyển và đổi trả hàng, hoàn tiền được áp dụng đồng bộ, chỉn chu, SAVAS NUTRITION cam kết giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì liên quan như thời gian giao hàng, nhân viên giao hàng trễ giờ, thủ tục đổi hàng phức tạp, công tác liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng khó khăn. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề này giúp Quý khách. 

Savas Nutrition đảm bảo lợi ích khách hàng

Trong quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ, chúng tôi cam kết đảm bảo các quyền lợi của khách hàng như:

– Được cung cấp đầy đủ các thông tin dịch vụ khách hàng thông qua website chính thức của SAVAS NUTRITION.

– Được giải đáp thắc mắc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

– Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên chăm sóc khách hàng.

– Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được sự ưu đãi trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SAVAS NUTRITION.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian và chi phí khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của SAVAS NUTRITION; được chia sẻ những băn khoăn, giải đáp thắc mắc, được trao đổi các kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Công ty.

Savas Nutrition luôn luôn chủ động

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng.

Đồng thời, chủ động cung cấp thông tin, tư vấn trung thực, minh bạch về sản phẩm, dịch vụ mới hoặc những chế độ, chính sách của Công ty cho khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của Savas Nutrition.

SAVAS NUTRITION sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong tương lai để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của Quý khách. Trường hợp Quý khách có bất kì ý kiến đóng góp hay phàn nàn về vấn đề chăm sóc khách hàng, …  Xin vui lòng liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số: 0931.445.989 hoặc gửi thư cho chúng tôi về địa chỉ email: info@savasnutrition.com. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách là tài sản vô giá để chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.