Về chúng tôi Savas Nutrition

SAVAS NUTRITION

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH Savas Nutrition là công ty chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ tư vấn cải thiện sức khỏe bằng dinh dưỡng lành mạnh, và làm đẹp cho khách hàng.

Trong bối cảnh đời sống của người dân Việt Nam ngày càng đi lên, nhu cầu để có được sức khỏe tốt từ khách hàng là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ tư vấn hoặc chỉ cung cấp sản phẩm để hỗ trợ, dẫn đến việc khách hàng gặp nhiều khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi, đội ngũ lãnh đạo của công ty đã sáng lập ra Savas Nutrition nhằm cung cấp những gói giải pháp toàn diện nhất dành cho khách hàng.

Đến với Savas Nutrition khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm được nghiên cứu bởi những chuyên gia sức khỏe hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó khách hàng còn được tư vấn và xây dựng những lộ trình cải thiện sức khỏe riêng biệt với tính cá nhân hóa rất cao từ đội ngũ chuyên gia tại công ty nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập Savas Nutrition đã xây dựng cho công ty tầm nhìn, và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Savas Nutrition sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các gói giải pháp dinh dưỡng toàn diện tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Savas Nutrition xác định cho mình sứ mệnh “trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng”, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, và tinh thần. Từ đó, khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào như gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội.

Đối với người lao động: Savas Nutrition luôn chú trọng đến việc tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, nhằm cải thiện môi trường làm việc cũng như nâng cao thu nhập cho người lao động.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Năng động – Sáng tạo

TRIẾT LÝ KINH DOANH, ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Triết lý kinh doanh

Tại Savas Nutrition, tất cả các thành viên đều làm việc bằng sự nhiệt huyết với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm”, để có thể liên tục sáng tạo và phát triển những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt qua sự mong đợi khi đến tay khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi.

Bộ phận lãnh đạo, cùng các chuyên gia sức khỏe được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Savas Nutrition cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.